Phụ kiện tủ bếp thông minh Gerari

Phụ kiện tủ bếp có thể ví như món trang sức của bộ tủ bếp gia đình. Khi đời sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu sử dụng phụ kiện cho tủ bếp không chỉ là bền, đẹp mà còn phải đáp ứng được tiêu chí tiện dụng. Nếu bạn đang chuẩn bị lắp đặt tủ bếp, hãy tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn được những món phụ kiện tủ bếp thông minh, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Phụ kiện tủ bếp là gì? Vai trò như thế nào?

Phụ kiện cho tủ bếp là những sản phẩm, chi tiết được sắp xếp,thêm vào trong tủ bếp, giúp cho người dùng dễ dàng khai thác và tận dụng những khoảng trống của tủ. Cũng như khai thác những tiện ích thông minh mà sản phẩm mang lại. Vật liệu sản xuất phụ kiện dành cho tủ bếp phổ biến là inox 304 hoặc 201.

Phụ kiện tủ bếp cao cấp đóng vai trò khá quan trọng đối với người dùng. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, công sức nấu nướng, dọn dẹp mà còn phân chia thực phẩm, đồ dùng bếp khoa học, ngăn nắp. Cho căn bếp luôn luôn sạch sẽ, gọn gàng.

Phân loại phụ kiện tủ bếp

Phụ kiện dành cho tủ bếp không có quá nhiều chủng loại. Nhưng để phân loại thì có thể chia làm nhiều nhóm theo những tiêu chí khác nhau. Chẳng hạn như:

Theo loại tủ bếp

Gồm có phụ kiện cho tủ bếp trên và cho tủ bếp dưới. Vì tủ trên, tủ dưới có công năng sử dụng khác nhau nên phụ kiện cũng được thiết kế riêng để đáp ứng được chức năng cần thiết. Cụ thể:

– Phụ kiện tủ bếp trên: Gồm có giá bát đĩa nâng hạ, giá bát đĩa cố định và tay nâng cho cửa tủ.

– Phụ kiện cho tủ bếp dưới: Bao gồm nhiều sản phẩm với công năng đa dạng hơn. Chẳng hạn như: mâm xoay liên hoàn, khay chia hộc tủ, hệ giá kho, thùng gạo, thùng rác âm tủ, giá dao thớt,….

Theo chất lượng

Vì hiện nay có vô số các đơn vị sản xuất phụ kiện tủ bếp inox nên tồn tại khá nhiều dòng sản phẩm có chất lượng khác nhau. Nhưng nhìn chung, có thể chia làm 03 nhóm:

Phụ kiện tủ bếp thông minh

Là những sản phẩm được tích hợp thêm các chức năng đặc biệt. Có tác dụng mang đến sự tiện lợi nhất cho người sử dụng. Chẳng hạn như: Giá bát đĩa nâng hạ cho phép người dùng di chuyển độ cao vừa tầm; Tay nâng thủy lực cho phép điều chỉnh vị trí cửa tủ bếp theo mong muốn;….

Phụ kiện tủ bếp cao cấp

Các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp là dòng phụ kiện tủ bếp châu Âu hoặc nhập khẩu từ những quốc gia danh tiếng trong ngành. Mặt bằng chung các sản phẩm này đều có giá vài triệu đồng, tương đối cao so với phân khúc bình dân trong nước. Cùng với đó thì độ bền, thiết kế sản phẩm chắc chắn đều trên mức tuyệt vời.

Phụ kiện tủ bếp giá rẻ

Phần lớn là những sản phẩm có xuất xứ trong nước, được sản xuất trực tiếp bởi các đơn vị làm tủ bếp. Nhằm đáp ứng cho phân khúc khách hàng bình dân và tích hợp sẵn trong bộ tủ bếp tiêu chuẩn cho khách hàng. Mặt bằng chung mức giá các sản phẩm này dao động chỉ từ vài trăm đến dưới 2 triệu đồng.

Theo nhà sản xuất

Để chia theo tiêu chí này thì có đến hàng chục loại phụ kiện tủ bếp khác nhau.  Ý,….Lẫn các đơn vị sản xuất phụ kiện tủ bếp thông minh trong nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat