Mách bạn cách lựa chọn phụ kiện tủ bếp

Phụ kiện tủ bếp của hãng nào tốt?
Phụ kiện tủ bếp của hãng nào tốt?

Bước cuối cùng công việc xây dựng căn nhà mơ ước của bạn là lựa chọn phụ kiện cho phòng bếp. Thế nhưng đứng trước quá nhiều sự lựa chọn bạn lại không biết phụ kiện tủ bếp của hãng nào tốt? Vì vậy, bài viết này sẽ mách bạn cách lựa chọn phụ kiện tủ bếp phù hợp.

Tiêu chí lựa chọn phụ kiện tủ bếp 

Khi lựa chọn phụ kiện tủ bếp nhiều người thường thắc mắc rằng: Phụ kiện tủ bếp của hãng nào tốt? Hay làm sao để biết được tủ bếp đó có phù hợp cho căn bếp gia đình mình không? Đi tìm lời giải cho những thắc mắc này, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tiêu chí để lựa chọn phụ kiện  tủ bếp.

Có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn phụ kiện tủ bếp thế nhưng bạn chỉ cần quan tâm đến một vài tiêu chí cơ bản như sau:

  • Lập danh sách các vật dụng cần thiết;
  • Tính toán kỹ lưỡng về kích thước, kiểu dáng của sản phẩm;
  • Chất liệu, màu sắc làm nên phụ kiện tủ bếp;
  • Bố cục phù hợp .
Vận dụng các tiêu chí để tìm ra phụ kiện tủ bếp của hàng nào tốt
Vận dụng các tiêu chí để tìm ra phụ kiện tủ bếp của hãng nào tốt

Tìm hiểu cụ thể cách chọn phụ kiện tủ bếp của hãng nào tốt, bạn phải vận dụng các tiêu chí trên. Sau đây là cách vận dụng phối hợp các tiêu chí cơ bản nêu trên.

Lập danh sách các vật dụng cần thiết

Danh sách những hãng phụ kiện tủ bếp
Danh sách những hãng phụ kiện tủ bếp

Bước đầu tiên cũng là bước quyết định sự thành công khi lựa chọn phụ kiện tủ bếp của hãng nào tốt chính là lập danh sách những vật dụng nhà bếp nhất thiết phải mua. Việc làm nãy sẽ dựa vào nhu cầu của người trực tiếp đứng bếp và các thành viên trong gia đình.Căn cứ nhu cầu nêu trên sẽ chọn lọc và sắp xếp theo thứ từ cần thiết nhất, cần thiết và có thể không cần thiết.

Bước tiếp theo, gia chủ sẽ thực hiện chọn lọc một lần nữa. Tuy nhiên, tiêu chí chọn lọc ở bước này sẽ cụ thể hơn. Gia chủ sẽ căn cứ vào chi phí hiện tại, phong cách thiết kế tổng thể và diện tích của căn bếp.

Mặt khác, nếu muốn tiết kiệm chi phí, gia chủ nên cân nhắc những phụ kiện tủ bếp thông minh, có đa chức năng. Việc này còn có thể đem đến không gian sử dụng rộng rãi và dễ dàng trong khâu lau dọn vệ sinh.

Tính toán kỹ lưỡng về kích thước, kiểu dáng của sản phẩm

Từ kích thước, kiểu dáng suy ra nên dùng phụ kiện tủ bếp hãng nào?
Từ kích thước, kiểu dáng suy ra nên dùng phụ kiện tủ bếp hãng nào?

Dù đã chọn được phụ kiện tủ bếp của hãng nào tốt nhất nhưng gia chủ vẫn cần phải cân nhắc về kích thước của phòng bếp của gia chủ. Trước khi quyết định chọn mua tủ bếp thì gia chủ nên đo đạc kỹ lưỡng nơi bố trí tủ. Từ đó, trách được những trường hợp kích thước quá lớn hay quá nhỏ dẫn đến không vừa vị trí.

Ngoài ra, kiểu dáng của sản phẩm cũng cần được quan tâm khi chọn hãng phụ kiện tủ bếp. Một gian bếp thiết kế phong cách cổ điển không thể lựa chọn kiểu dáng tủ bếp phong cách hiện đại. Vì vậy, gia chủ cần phải đảm bảo rằng luôn đồng bộ phong cách thiết kế căn bếp.

Chất liệu, màu sắc làm nên phụ kiện tủ bếp

Dựa vào chất liệu, màu sắc để đánh giá phụ kiện tủ bếp của hãng nào tốt?
Dựa vào chất liệu, màu sắc để đánh giá phụ kiện tủ bếp của hãng nào tốt?

Chất liệu là yếu tố quyết định đến việc chọn phụ kiện tủ bếp của hàng nào tốt. Chất liệu của sản phẩm có bền đẹp, có an toàn với sức khỏe người dùng mới được đánh giá là một sản phẩm tốt. Nên trách những chất liệu dễ hoen rỉ, mục mọt hay dễ bị hư hỏng.

Màu sắc của phụ kiện tủ bếp cần phải đồng nhất với tổng thể phong cách thiết kế. Mặc khác, nếu gia chủ muốn tạo điểm nhấn thì cũng có thể dựa vào màu sắc tủ bếp để tạo dấu ấn riêng biệt.

Bố cục phù hợp

Sau khi đã chọn được phụ kiện tủ bếp của hãng nào tốt nhất gia chủ cần sắp xếp chúng để không gây mất cân đối cho phòng bếp. Hơn hết, việc vận dụng bài trí sao cho hài hoà, khoa học còn giúp tăng thêm tính thẩm mỹ và bổ trợ cho việc khai thác tiện ích thông minh của phụ kiện tủ bếp.

 

Phụ kiện tủ bếp bao gồm những gì?

Trong quá trình tạo nên một món ăn nếu thiếu đi bất kỳ một món đồ dùng cơ bản nào cũng sẽ gây bất tiện cho người nấu. Vì vậy, gian bếp cần phải đảm bảo có những phụ kiện tủ bếp cơ bản và bố trí chúng một cách khoa học.

Phụ kiện tủ bếp loại nào tốt, cần thiết?
Phụ kiện tủ bếp loại nào tốt, cần thiết?

Dựa vào nhu cầu thiết yếu thì phụ kiện tủ bếp bao gồm các sản phẩm phục vụ cho công tác nấu nướng như: bát đĩa, thớp, dao, các lọ đựng gia vị… Ngoài ra, các căn bếp hiện đại còn được bố trí máy rửa bát, thiết bị làm sạch dao thớt…

Hơn hết, để căn bếp trở nên rộng rãi, nhiều tiện ích hơn. Thì những vật dụng thông minh như: pitton chống cánh tủ bếp, ray trượt giảm chấn cho ngăn kéo, thùng gạo, thùng rác… cũng nên được cân nhắc chọn lựa.

Nên dùng phụ kiện tủ bếp của hãng nào?

Căn cứ vào những tiêu chí lựa chọn phụ kiện tủ bếp nêu trên gia chủ có thể cân nhắc được phụ kiện của hãng nào tốt. Sau đây là 3 hãng phụ kiện tủ bếp tốt nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra lựa chọn sau cùng.

Phụ kiện tủ bếp Gerari

Phụ kiện tủ bếp của hãng nào tốt nhất? Là Gerari
Phụ kiện tủ bếp của hãng nào tốt nhất? Là Gerari

Gerari là đơn vị chuyên nhập khẩu và sản xuất sản phẩm trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chuẩn chất lượng Châu Âu. Các sản phẩm của Gerari đều đã qua kiểm định chất lượng tại Thuỵ Sỹ và có chứng nhận chất lượng sản phẩm được cấp bởi cơ quản kiểm định SGS.

Các sản phẩm đến Gerari có giá cả phải chăng phù hợp với đại đa số gia đình Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, Gerari còn chưa đa dạng nhiều mặt hàng, đa số hãng chỉ kinh doanh một số mặt hàng thiết yếu và nghiêng về nội thất thông minh.

Phụ kiện tủ bếp Blum

Phụ kiện tủ bếp của hãng nào tốt?
Phụ kiện tủ bếp của hãng nào tốt?

Xuất phát điểm của Blum là một công ty đinh tán cho móng ngựa, thành lập năm 1952 tại Mỹ. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại Blum lại là nơi cung cấp phụ kiện và công nghệ tủ bếp trên toàn thế giới. Trong đó, Blum có một văn phòng đại diện ở Việt Nam và 24 quốc gia khác.

Tay nâng Blum
Tay nâng Blum

Theo đó, tay nâng của Blum là sản phẩm đưa thương hiệu đến gần với người Việt Nam hơn. Với thiết kế sang trọng và chế độ bảo hành lâu dài tay nâng này đã xuất hiện rất nhiều trong gian bếp của mỗi gia đình. Tuy nhiên, do sản phẩm nhập khẩu từ Áo nên giá thành sẽ cao đồng nghĩa đòi hỏi một kỹ thuật viên có tay nghề tốt mới có để lắp đặt.

Phụ kiện tủ bếp Hafele

Phụ kiện tủ bếp của hãng nào tốt?
Phụ kiện tủ bếp của hãng nào tốt?

Trả lời cho câu hỏi phụ kiện tủ bếp hãng nào tốt? Một số người tiêu dùng đã bình chọn cho Hafele. Đây là thương hiệu đến từ Đức, có mặt trên thị trường vào năm 1923. Hãng chuyên cung cấp các phụ kiện bếp như: bản lề, tay cầm, kệ…

Phụ kiện tủ bếp của hãng nào tốt - bếp từ Hafele
Phụ kiện tủ bếp của hãng nào tốt – bếp từ Hafele

Hafele kinh doanh rất nhiều mặt hàng, trong đó bếp từ là được người tiêu dùng tại Việt Nam tin tưởng lựa chọn nhiều nhất. Bởi sản phẩm này có nhiều chức năng thông minh, kiểu dáng sang trọng cùng với độ bền khá cao. Tuy nhiên, bất cập lớn nhất của sản phẩm là linh kiện được nhập khẩu hoàn toàn thế nên khi hư hỏng rất khó để thay thế.

Hy vọng rằng với những lượng thông tin trên đây bạn đã biết cách lựa chọn phụ kiện tủ bếp phù hợp. Cũng như  giúp bạn quyết định được phụ kiện tủ bếp của hãng nào tốt. Chúc bạn xây dựng được một căn bếp sang trọng, hiện đại cũng không kém phần ấm cúng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat