KỆ GIA VỊ - DAO THỚT – Nhập khẩu và phân phối thiết bị nhà bếp, thiết bị tủ bếp, phụ kiện nhà bếp, phụ kiện tủ bếp, thiết bị bếp, thiết bị nhà bếp.

Một chiếc KỆ DAO THỚT GIA VỊ sẽ không thể nào thiếu được trong một căn bếp hiện đại. chiếc kệ tối ưu hoá không gian bếp, giúp chứa gọn gàng các dụng cụ phục vụ nấu nướng như các loại chai lọ gia vị, thớt thái, dụng cụ nấu bếp …

Kệ dao thớt gia vị được lắp ngay bên dưới bếp đun. Đầu bếp sẽ ko cần di chuyển khi muốn lấy chiếc thớt , con dao hay lấy chai dầu, lọ muối … tiện ích vô cùng.

Kệ dao thớt gia vị có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, giúp tận dụng tối đa không gian nhà bếp, bất kể gian bếp nhà bạn rộng hay hẹp thì cũng luôn có một chiếc kệ gia vị dao thớt có kích thước phù hợp.

Kệ dao thớt gia vị GERARI hiện có 2 thiết kế chính, thiết kế dạng hộp và thiết kế dạng nan chất liệu INOX. Riêng  với thiết kế dạng nan cũng có 2 loại nan chính là Nan dẹp và nan tròn đúng tiêu chuẩn, với giá để dao chạy dài hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường, giúp chứa được nhiều loại dao khác nhau phục vụ cho quá trình nấu bếp.

 

.
.
.
.