GIÁ BÁT ĐĨA TỦ TRÊN – Nhập khẩu và phân phối thiết bị nhà bếp, thiết bị tủ bếp, phụ kiện nhà bếp, phụ kiện tủ bếp, thiết bị bếp, thiết bị nhà bếp.

GIÁ BÁT ĐĨA TỦ TRÊN

GIÁ BÁT ĐĨA TỦ TRÊN

GIÁ BÁT ĐĨA TỦ TRÊN

Một căn bếp cơ bản sẽ không thể nào thiếu được một bộ chạn úp bát đĩa. Từ xa xưa, những chiếc chạn úp bát được làm bằng gỗ luôn là điểm linh hồn trong căn bếp.

Tuy nhiên, với thời đại ngày nay thì một chiếc chạn úp bát bằng gỗ đã trở nên lỗi thời bởi sự cồng kềnh tốn diện tích, ngoài ra chất liệu gỗ ko hề phù hợp với những chiếc bát mới rửa ẩm ướt, dễ dàng là nơi sinh ra ẩm mốc, mối mọt. Thay vào đó, chất liệu INOX từ nhiều thập kỉ nay đã trở thành chất liệu tối ưu được sử dụng cho việc thiết kế ra những chiếc chạn úp bát vô cùng tiện ích.

Xã hội càng phát triển, nhu cầu sử dụng những sản phẩm có nhiều công năng tiện ích trở nên tất yếu, nhưng chiếc kệ úp bát thông minh ra đời đáp ứng ngày càng cao hơn thị hiếu của người tiêu dùng.

Bắt kịp xu hướng, GERARI Việt Nam đã đưa ra thị trường sản phẩm kệ úp báp thông minh với nhiều thiết kế độc đáo, mới lạ mà vô cùng thuận tiện. Những thiết kế về kệ úp bát của GERARI thực sự đem đến cho người tiêu dùng, đặc biệt là các bà Nội trợ một sự hài lòng tuyệt vời và cảm giác như được chia sẻ nỗi vất vả khi vào bếp. khiến việc nội trợ trở nên nhẹ nhàng và đỡ mệt nhọc hơn.

Ở thời điểm hiện tại, GERARI đang có ba dòng kệ úp bát chính :

1 : KỆ ÚP BÁP CỐ ĐỊNH TỦ TRÊN : được thiết kế sang trọng và tối giản, chứa được 1 lượng chén bát lớn đủ để sử dụng hàng ngày , thậm chí ngay cả khi nhà có một vài vị khách viếng thăm. Chất liệu INOX được xử lý công nghệ 3 lớp mạ bao gồm lớp mạ đồng, lớp mạ Nikenvà lớp mạ chroom bóng bến ngoài giúp giữ cho chạn bát luôn giữ được sự sáng bóng, sạch sẽ và vệ sinh tuyệt đối.

2 : GIÁ BÁT CỐ ĐỊNH CHỮ V : cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các bà nội trợ. Vẫn là chất liệu INOX cao cấp được mạ kĩ lưỡng, đặc biệt với giá thành vô cùng hợp lý, thoả mãn mọi nhu cầu của người sử dụng.

3 : GIÁ BÁT DI ĐỘNG NÂNG HẠ : một chiếc giá bát nâng hạ sẽ tiện ích biết bao, đặc biệt là đối với các chị em có chiều cao khiêm tốn 1 chút hoặc với các mẹ bầu. Giá bát có thể kéo hạ xuống ngang tầm ngực, rất tiện úp bát mà ko cần phải với lên hoặc kiễng chân. Nếu căn bếp tương đối rộng rãi gia đình có thể sử dụng 2 kệ nâng hạ, vừa là dự trữ bát đĩa ít khi dùng đến vừa là có thêm không gian úp bát đĩa để tiện cho việc phân loại.

Trong thời gian tới, GERARI sẽ tiếp tục cho ra mắt 1 phiên bản nâng cấp của GIÁ BÁT DI ĐỘNG NÂNG HẠ. được tích hợp cùng lúc nhiều công năng. Siêu phẩm GIÁ BÁT DI ĐỘNG NÂNG HẠ MỚI sẽ đem đến cho người tiêu dùng một cảm giác được chia sẻ tuyệt vời. giống như việc có thêm một người bạn, một người phụ bếp sẵn sàng hỗ trợ các chị em trong công việc bếp núc vất vả mà vô cùng thú vị này.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


.
.
.
.