Đặt hàng và thanh toán

1. Đặt hàng

Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến của quý khác hàng, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Hoàn Ngân áp dụng các phương thức đặt hàng sau:

– Đặt hàng qua điện thoại, tin nhắn SMS.

– Đặt hàng qua email.

– Đặt hàng qua chat Messenger, Zalo, chat tư vấn bán hàng.

– Đặt hàng online qua website: gerari.vn

2. Thanh toán

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Hoàn Ngân áp dụng thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua các hệ thống ngân hàng, cụ thể như sau:

– Với các đơn hàng do gerari.vn trực tiếp vận chuyển đến địa chỉ của khách hàng, quý khách thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

– Với các đơn hàng vận chuyển cho khách hàng ở xa thông qua các đơn vị chuyển phát nhanh và bưu điện, quý khách thanh toán chuyển khoản cho gerari.vn 100% giá trị đơn hàng cộng với phí vận chuyển. Sau khi nhận được tiền chuyển khoản, gerari.vn sẽ tiến hành việc chuyển hàng cho quý khách.

– Với các đơn hàng vận chuyển qua các nhà xe (xe khách, xe chở hàng dịch vụ…), quý khách thanh toán chuyển khoản cho gerari.vn 100% giá trị đơn hàng. Sau khi nhận được tiền chuyển khoản, gerari.vn sẽ vận chuyển hàng ra bến xe gửi hàng. Phí vận chuyển quý khách thanh toán trực tiếp cho nhà xe lúc nhận hàng.

——————————————

gerari.vn

  • Địa chỉ Hà Nội: Căn hộ I1 – 10, Khu Biệt Thự Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.
  • Địa chỉ TP.Hồ Chí Minh: 128 Đường Hòa Bình, Hòa Thạnh, Tân Phú, TP HCM
  • Holine: 0978.936.599
  • Email: gerari.vn@gmail.com
  • Làm việc: 8:30 – 19:00 các ngày trong tuần

——————————————