fbpx

Giỏ để đồ gấp

Hiển thị tất cả 6 kết quả


Rổ để đồ gấp là một phụ kiện tủ áo cần thiết trong mọi gia đình. Nó giúp việc sắp xếp đồ đạc được gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Giới thiệu rổ để đồ gấp

Rổ để đồ gấp hay còn gọi là giỏ để đồ gấp là một loại phụ kiện giúp quần áo được gấp gọn và dễ dàng tìm thấy khi cần dùng đến. Nhờ có thiết kế nhỏ gọn và tích hợp nhiều tính năng ưu việt, rổ để quần áo Gerari tận dụng tối đa không gian thừa bên trong tủ quần áo một cách thông minh nhất.

Đặc điểm nổi bật của giỏ để đồ gấp ray giảm chấn Gerari

Công năng quan trọng nhất của sản phẩm này là chứa các đồ mặc thường ngày sau khi gấp gọn. Nó thích hợp để cất giữ các loại quần áo mặc ở nhà, đồ ngủ hay các vật dụng nhỏ như đồ lót, tất vớ,... Giỏ để đồ gấp giúp tránh tình trạng các chồng quần áo bị xộc xệch, thiếu ngăn nắp hay những vật dụng nhỏ bị thất lạc vì lộn vào các đồ đạc khác trong tủ áo. Ngoài ra nó còn giúp hạn chế nấm mốc, mùi hôi cho quần áo.
Giỏ để đồ gấp đa năng
Giỏ để đồ gấp đa năng
Thiết kế chắc chắn, khả năng chịu lực cao nên người dùng hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm rổ để đồ gấp của Gerari đều được tích hợp ray giảm chấn giúp việc kéo mở nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn. 
Rổ để đồ gấp ray giảm chấn giá mây tại Gerari
Rổ để đồ gấp ray giảm chấn giá mây tại Gerari

Cách chọn loại rổ để đồ gấp tiện lợi phù hợp với sở thích

Nếu yêu thích một chiếc rổ có vật liệu bằng nhôm dày với các thanh inox cao cấp thì giỏ để đồ gấp dạng nan là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Giỏ để đồ gấp dạng nan
Giỏ để đồ gấp dạng nan
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn loại giỏ để đồ gấp dạng mây đan mang đến một diện mạo nhẹ nhàng nhưng không kém phần chắc chắn và cao cấp.

Địa chỉ chọn mua giỏ để đồ gấp uy tín, chất lượng 

Trên đây là một số đặc tính ưu việt của sản phẩm rổ để đồ gấp cao cấp. Hãy liên hệ đến với Gerari để nhận được mức giá tốt nhất:
  • Sản phẩm: Rổ để đồ gấp có ray giảm chấn uy tín - chính hãng Gerari
  • Thương hiệu: Gerari
  • Gerari cam kết sản phẩm được nhập khẩu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
Liên hệ ngay: