Bánh xe cửa lùa xoay 360 độ – Những điều cần biết

Bánh xe cửa lùa xoay 360 độ hay bánh xe cổng trượt tròn được cấu tạo chắc chắn giúp cổng có thể xoay liên tục lên đến 360 độ, đồng thời được thiết kế với bạc đạn chịu tải trọng cao. Lõi quay của bánh xe cũng rất nhẹ để hỗ trợ. Với việc sử dụng U-rail hoặc V-rail, cổng vòm giờ đây sẽ nhanh hơn, thích hợp sử dụng cho cổng sắt 4 cánh. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm đặc biệt này ngay sau đây!

Bánh xe cửa lùa xoay 360 độ là gì?

Bánh xe cửa trượt xoay 360 độ chịu tải trọng cao, là bộ bánh xe cửa trượt xếp có ký hiệu HS004. Sản phẩm giúp tận dụng tối đa không gian có sẵn với cơ chế hoạt động đáp ứng đa số các loại cửa phổ biến hiện nay. Hơn nữa, bánh xe còn có thể chịu được tải trọng đơn lên đến 200kg/1 cánh.

Bánh xe cửa trượt tải trọng cao xoay 360 độ thường được sử dụng cho cửa trượt phòng hội nghị xếp chồng, xếp, gấp kéo, đẩy gấp toàn bộ sử dụng bộ bánh xe trong khách sạn, nhà hàng.

Một số đặc điểm của bánh xe cửa lùa xoay 360 độ:

  • Bánh xe rãnh chữ V được làm bằng thép mạ kẽm nhúng nóng chất lượng cao, giúp bánh xe chống nước, chống ăn mòn và bền.
  • Kích thước: Bánh xe 80mm phù hợp với đường ray hình chữ V 90 độ
  • Khả năng chịu tải: Mỗi bánh xe có thể chịu được trọng lượng 500kg và việc gắn cổng nặng rất đơn giản.
  • Vòng bi trục lăn đôi trượt trơn tru và ổn định giúp việc ấn ròng rọc cửa và cửa vào với nhau trở nên đơn giản.
  • Sử dụng cho cổng trượt xếp, cửa nhà xưởng, theo dõi công trình máy móc công nghiệp, cổng xoay, cổng sân vườn, cổng gara…
Tìm hiểu về bánh xe cửa lùa 360 độ
Tìm hiểu về bánh xe cửa lùa 360 độ

Kết cấu ra sao?

Bánh xe cửa lùa xoay 360 độ được chế tạo chắc chắn giúp cổng có thể quay liên tục lên đến 360 độ. Nó còn được làm bằng bạc đạn chịu tải cao, lõi quay của bánh xe trợ lực rất nhẹ, sử dụng U-rail hoặc V-rail với cổng vòm giúp cánh cổng cung tròn nhanh hơn. 

Đường kính bánh xe là 37mm, đường kính gấp xoay này là 46mm, đường kính trục quay là 40mm và chiều cao bi là 78mm.

Kết cấu bánh xe cửa lùa xoay 360 độ
Kết cấu bánh xe cửa lùa xoay 360 độ

Bánh xe cửa lùa xoay 360 độ giúp ích như thế nào?

Bánh xe bền, hoạt động tốt trên điều kiện địa hình

Những bánh xe xoay 360 độ này rất chắc chắn và hoạt động tốt trên mọi bề mặt, kể cả xi măng và nhựa đường. Ngoài ra, chúng có thể dễ dàng lắp đặt và xoay 360 độ mà không bị rỉ sét hoặc hư hỏng do các yếu tố thời tiết. Bạn có thể chọn đường kính bánh xe lý tưởng cho vị trí cụ thể của mình vì bánh xe cổng xoay có nhiều loại đường kính. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh là chiều mở rộng của loại bánh xe cửa lùa này. 

Sản phẩm bền, hoạt động tốt
Sản phẩm bền, hoạt động tốt

Chi phí bảo trì thấp

Chi phí bảo trì thấp cũng là một ưu điểm của bánh xe cửa lùa 360 độ này. Tất cả những gì cần thiết là thỉnh thoảng xịt nước vào bánh xe của bạn hoặc phủ sáp lên bánh xe để giữ sạch mà không cần sử dụng dịch vụ bôi trơn hoặc bảo trì hàng năm. Điều này giúp tiết kiệm chi phí tối ưu cho người sử dụng. 

Tính ứng dụng đa dạng

Bánh xe xoay 360 độ sử dụng thép chất lượng cao, mạ kẽm, cực kỳ chắc chắn, chống gỉ và chống ăn mòn. Bánh xe này cũng là phụ kiện lý tưởng ứng dụng cho các dự án công trình liên quan đến giám sát máy công nghiệp, cổng trượt gấp, cổng dân sự, cửa nhà để xe, cổng vườn và cửa nhà máy.

Ứng dụng đa dạng
Ứng dụng đa dạng

Bảng giá của bánh xe cửa lùa xoay 360 độ uy tín

Mẫu bánh xe cửa cổng trượt xoay 360 độ này có thể xếp gọn vào 2 bên tường, có giá bán khá rẻ trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có giá bán từ 100.000 – 200.000 đồng tuỳ vào loại, mẫu mã và thiết kế của bánh xe cửa lùa. Gerari là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các mặt hàng bánh xe cửa lùa chính hãng, chất lượng. 

Nếu bạn có nhu cầu mua bánh xe cửa lùa xoay 360 độ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0978-936-599 để được báo giá chi tiết nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat